Vay Mua Nhà Thế Chấp Ngân Hàng Vietcombank Lãi Suất Thấp Nhất

Ngay từ hôm nay bạn có thể thực hiện mơ ước của mình về ‘ngôi nhà và những đứa trẻ’, ngân hàng Vietcombank cung cấp gói sản phẩm cho vay mua nhà thế chấp ngân hàng Vietcombank lãi suất thấp dành cho khách hàng đang có nhu cầu vay mua nhà thế chấp bằng chính ngôi nhà bạn đang mua để sửa sang ngôi nhà cho tiện nghi hơn, bất đầu một cuộc sống mới.

Khi vay mua nhà ngân hàng Vietcombank có mức lãi suất ưu đãi và cạnh tranh nhất so với các ngân hàng hiện nay, cộng với thời gian vay tới 15 năm và phương thức trả nợ khá đa dạng như trả góp, trả lãi định kỳ tùy theo thu nhập và khả năng tài chính của mỗi gia đình khi vay ngân hàng Quân Đội sẽ được hỗ trợ gói vay mua nhà phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Điều kiện vay vốn mua nhà của ngân hàng Vietcombank cũng khá đơn giản, khách hàng tư 20- 60 tuổi, có khả năng lao động và chứng minh tài chính trả cho các khoản vay là có thể vay được.

– Ưu điểm gói vay thế chấp ngân hàng Vietcombank

 • Mức cho vay tối đa: 80% nhu cầu tài chính của khách hàng
 • Thủ tục đơn giản, Thời hạn cho vay tối đa: 180 tháng
 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng: từ 1-3 ngày làm việc
 • Phương thức trả nợ linh hoạt, KH có thể linh hoạt lựa chọn: trả góp/trả gốc cuối kỳ, trả lãi định kỳ trên dư nợ giảm dần
 • Chấp nhận nhiều loai tài sản đảm bảo: bất động sản, giấy tờ có giá, phương tiện vận tải
 • Khách hàng có thể được ân hạn trả gốc lên tới 12 tháng
 • Trong thời hạn 1-2 ngày, chúng tôi trả lời cho khách hàng về tiêu chuẩn hồ sơ của khách hàng có thực thi và giải ngân ngay hay không. 

Điều kiện cho vay thế chấp ngân hàng Vietcombank

 1. Ngân hàng Vietcombank chấp nhận tài sản tín chấp bao gồm giấy tờ nhà đất, bất động sản, giấy tờ xe tải…cùng nhiều giấy tờ khác có liên quan tới nhân thân của người đi vay
 2. Khách hàng có đủ năng lực pháp luật dân sự và năng lực hành vi dân sự
 3. Khách hàng có độ tuổi từ 20 tuổi đến dưới 70 tuổi (đối với nữ) và 75 tuổi (đối với nam)
 4. Khách hàng có hộ khẩu/KT3 tại Tỉnh/thành phố nơi Vietcombank có trụ sở
 5. Khách hàng có khả năng tài chính đảm bảo nguồn trả nợ cho khoản vay
 6. Chúng tôi mong là khách hàng sử dụng nguồn vốn vay hợp pháp, phục vụ đúng mục đích mua nhà cửa, căn hộ hay xây dựng, sửa chữa nơi ăn ở.

-Hồ sơ đăng ký vay mua nhà ngân hàng  Vietcombank

 1. Đơn đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ (theo mẫu của Vietcombank)
 2. Giấy tờ nhân thân: CMND/Hộ chiếu, Hộ khẩu/KT3
 3. Giấy tờ chứng minh nguồn trả nợ
 4. Giấy tờ liên quan đến tài sản bảo đảm/bảo lãnh
 5. Các giấy tờ liên quan đến việc mua, xây dựng và sửa chữa nhà đất.
 • Ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng của nhà nước, Quận Đội được hoạt động nhiều năm trong ngành ngân hàng nên cho vay mua nhà thế chấp tại ngân hàng Vietcombank lãi suất thấp là một hoạt động giúp người dân vay tiền mua nhà trả góp với hạn mức vay vốn ngân hàng Vietcombank thấp nhất là 100 triệu VNĐ và cao nhất là 10 tỷ VNĐ khi có tín chấp tài sản, giấy tờ đảm bảo tài sản khi vay vốn.
* Để biết thêm thông tin lãi suất chi tiết gói vay mua nhà hãy liên hệ 0938 603 822 hoặc đăng ký tại AZVAY.VN tư vấn hỗ trợ miễn phí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bấm để gọi