Muốn Vay Thế Chấp Sổ Đỏ 200 Triệu Mua Nhà Lãi Suất Bao Nhiêu Năm

Muốn vay 200 triệu thế chấp quyền sử dụng đất, sổ đỏ ngân hàng để vay 200 triệu mua nhà trong 5 năm lãi suất bao nhiêu? Thế chấp quyền sử dụng đất để vay tiền là hình thức vay có đảm bảo, trong đó quyền sử dụng đất hoặc sổ đỏ được bên vay đem ra thế chấp để vay được số tiền cần thiết như: vay 200 triệu, vay 400 triệu, vay 500 triệu…tùy theo theo giá trị tài sản bạn thế chấp ngân hàng phê duyệt cho vay vốn .

muon vay the chap so do ngan hang 200 trieu lai suat bao nhieu

∗ Cầm sổ đỏ, thế chấp sổ đỏ vay được bao nhiêu tiền

Vay có thế chấp sổ đỏ giúp người vay và người cho vay tin tưởng hơn dễ dàng vay vốn, khoản tiền cho vay dựa trên tài sản thế chấp. Có nhiều hình thức thế chấp như thế chấp nhà, thế chấp đất, thế chấp tài sản có giá trị, Quyền sử dụng đất hay sổ đỏ là 1 trong những thứ hợp lệ có thể thế chấp khi vay tiền ngân hàng hiện nay.

∗ Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng như thế nào !

Về thủ tục vay có thế chấp bằng quyền sử dụng đất, sổ đỏ bạn cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết trước khi vay mua nhà như chứng minh nhân dân, hộ chiếu (nếu cần), giấy chứng minh quyền sử dụng đất, sổ đỏ và các giấy tờ khác có liên quan….Khi bạn đã đầu tư vào bất động sản, nó không những đem lại cho bạn lợi ích từ sự chênh lệch giá mà bất động sản còn có thể đem lại cho bạn những khoản vay tức thời lãi suất thấp và thời gian trả dài hạn.

∗ Để vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng bạn cần có những giấy tờ như sau:

–  Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu ngân hàng bạn muốn vay

–  Khách hàng là công dân Việt Nam.

–  Tài sản thế chấp phù hợp với quy định của ngân hàng.

–  Hồ sơ chứng minh mục đích khoản vay hợp lệ

–  CMND, CCCD, hộ khẩu, sổ tạm trú, xác nhận tạm trú

–  Sinh sống cư trú thường tại nơi bạn cần vay vốn

–  …v….v…và những giấy tờ khác

Tất cả các ngân hàng thương mại và các công ty cung cấp dịch vụ cho vay đều cung cấp hình thức cho vay với quyền sử dụng đất, sổ đỏ làm thế chấp để vay tiền. Về lãi suất, mỗi ngân hàng hoặc công ty sẽ có mức lãi suất khác nhau tùy thuộc vào hình thức vay. Ngoài ra bạn còn có thể chọn trả góp hoặc trả luôn 1 lúc nếu có thể.

Qua bài viết, chúng tôi đã cung cấp cho bạn 1 số thông tin về hình thức vay thế chấp quyền sử dụng đất như các giấy tờ cần chuẩn bị, thời hạn vay, số tiền có thể vay. Thế chấp quyền sử dụng đất mang lại cho bạn số tiền vay lớn với thời hạn vay khá dài và lãi suất không quá cao. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết và tham khảo thêm các hình thức vay khác tại nơi bạn muốn vay để có quyết định đúng đắn nhất cho kế hoạch của mình.

4 thoughts on “Muốn Vay Thế Chấp Sổ Đỏ 200 Triệu Mua Nhà Lãi Suất Bao Nhiêu Năm”

  1. Mình muốn biết lãi suất vay xây ngôi nhà, trang trí nội thất tư vấn cho mình gói vay xây nhà như thế nào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bấm để gọi