Điều kiện và hình thức vay thế chấp ngân hàng vpbank 2018

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng VpBank năm 2018 được đánh giá không thay đổi nhiều so với lãi suất vay thế chấp ngân hàng VpBank 2017 và hiện nay lãi suất này dao động từ 6.8% -8.6 % với khoản vay lên tới 100% nhu cầu và thời hạn vay được áp dụng lên tới 20 năm.

vay the chap ngan hang vpbank

Thông thường khi bạn muốn vay thế chấp ngân hàng VpBank thì bạn cần phải đáp ứng được mọi điều kiện do ngân hàng đưa ra và chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ cũng như thủ tục theo quy định như sau:

*  Điều kiện vay thế chấp ngân hàng VPBank

 • – Đối tượng vay thế chấp: Khách hàng cá nhân/hộ gia đình người Việt Nam, cá nhân người nước ngoài.
 • – Sinh sống hoặc làm việc thường xuyên tại các tỉnh/thành phố có chi nhánh của ngân hàng VpBank cho vay hoặc những khu vực giáp ranh tỉnh/thành phố Chi nhánh cho vay.
 • – Khả năng trả nợ: Có thu nhập ổn định, thường xuyên và phải đảm bảo bạn có khả năng trả nợ.
 • – Có tài sản bảo đảm cho khoản vay phù hợp theo các quy định của ngân hàng VpBank.

Khi bạn vay thế chấp ngân hàng VPBank các thông tin về mức lãi suất, hạn mức cho vay và thời hạn cho vay sẽ được ngân hàng cung cấp rõ ràng, chi tiết và áp dụng linh hoạt cho từng hình thức vay thế chấp tại ngân hàng VPBank hiện nay.

*  Ba hình thức phổ biến vay thế chấp ngân hàng VPBank

 • Vay thế chấp mua nhà tại ngân hàng VPBank

+ Ngân hàng VpBank áp dụng mức lãi suất vay thế chấp nhà ngân hàng VpBank khi vay mua nhà giao động trong khoảng 8,6%/ năm.

+ Hạn mức cho vay thế chấp ngân hàng VpBank: Tối đa 100% tổng chi phí mua nhà/xây dựng/sửa chữa nhà tuy nhiên VpBank đưa ra điều kiện là không vượt quá tỷ lệ cho vay trên tài sản bảo đảm theo quy định.

+ Thời hạn cho vay thế chấp: Tối đa 20 năm.

+ Phương thức trả nợ áp dụng cho khoản vay thế chấp: tiền lãi sẽ trả theo hàng tháng, tiền gốc có thể trả hàng tháng hoặc cuối kỳ.

 • Vay thế chấp mua xe tại ngân hàng VpBank

+ Lãi suất vay thế chấp ngân hàng VpBank 2017 khi vay với mục đích mua xe là 6.8%/năm. Tuy nhiên, mức lãi suất có thể thay đổi theo từng điểm khác nhau nhưng không nhiều

+ Hạn mức cho vay: với mục đích vay thế chấp để mua xe, khách hàng có thể vay tối đa 100% giá trị xe nhưng không được vượt quá tỷ lệ cho vay trên tài sản bảo đảm do ngân hàng VPBank quy định.

+ Thời hạn cho vay: đối với sản phẩm vay mua ô tô cá nhân thành đạt cho phép vay tối đa 60 tháng và đối với sản phẩm ô tô cá nhân kinh doanh cho phép vay tối đa 48 tháng

+ Phương thức trả nợ: với tiền lãi trả hàng tháng, với tiền gốc có thể trả hàng tháng hoặc cuối kỳ.

 • Vay vốn thế chấp tại ngân hàng VPBank

– Lãi suất vay vốn thế chấp ngân hàng VpBank đối với các hộ kinh doanh được áp dụng là 8.6%/năm.

– Hạn mức cho vay: đối với khoản vay cho vốn lưu động được phép vay tối đa 80% và đối với cho vay đầu tư tài sản cố định cho phép vay 90%.

– Thời hạn cho vay: đối với khoản vay cho vốn lưu động thời hạn cho vay tối đa 12 tháng và đối với khoản vay đầu tư tài sản cố định tối đa 60 tháng.

– Phương thức trả nợ: cho vay theo hạn mức (trả lãi hàng tháng, trả gốc cuối kỳ) hoặc cho vay theo món (trả lãi theo định kỳ, trả gốc theo định kỳ hoặc cuối kỳ)

– Với từng phương thức vay thế chấp tại ngân hàng VpBank, quý khách hàng sẽ được chuyên viên quan hệ khách hàng tư vấn chi tiết về thủ tục cũng như điều kiện vay thế chấp ngân hàng VpBank

Ngân hàng VPBank luôn mang đến những sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi vay thế chấp ngân hàng VPbank đang vươn đến mục tiêu trở thành 1 trong 3 ngân hàng tốt nhất, vững mạnh nhất để khách hàng có thể an tâm khi vay vốn.

5 thoughts on “Điều kiện và hình thức vay thế chấp ngân hàng vpbank 2018”

 1. Trên thị trường cả nươc đang rộ lên cho vay với mức lãi hấp dẫn, riêng Bên mình có một số dịch vụ vay vốn ưu đãi, cho vay nhanh chóng có thể bạn quan tâm: Lãi suất vay ngân hàng agribank 2018, Lãi suất vay đáo hạn ngân hàng agribank 2018,
  Lãi suất vay xây sửa nhà ngân hàng agribank 2018,
  Lãi suất vay mua nhà ngân hàng agribank 2018,
  Lãi suất vay mua xe ngân hàng agribank 2018

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bấm để gọi