Có Nên Vay Tiền Ngân Hàng Agribak Mua Nhà Không ?

Vay mua nhà ngân hàng Agribank , có nên vay tiền ngân hàng mua nhà không, vay mua nhà ở ngân hàng nào tốt nhất, lãi suất vay mua nhà ngân hàng nào rẻ thấp, nhất năm 2017 đây là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu mua nhà cần vay vốn ngân hàng hiện nay.

Trong tất cả các loại hình thức cho vay của các ngân hàng trong nước, vay mua nhà ngân hàng Agribank được nhiều khách hàng quan tâm, đang được các ngân hàng phát triển mạnh mẽ trong đời sống xã hội ngày nay bởi mức lãi suất ưu đãi của ngân hàng tạo động lực cho các nhà đầu tư kinh doanh chung cư, nhà đất, bất động sản có cơ hội sở hữu nhà đất và gia tăng lợi nhuận bởi sự chênh lệch và biến động của thị trường nhà đất hiện nay.

– Có nên vay ngân hàng mua đất hay không ? 

  • Có nên vay ngân hàng mua nhà trả góp hay không tùy thuộc vào khả năng tài chính, thu nhập và lợi nhuận thu được hàng tháng của cá nhân doanh nghiệp nhằm giảm tải áp lực chi trả tiền gốc và lãi cho ngân hàng.
  • Không nên vay ngân hàng mua nhà 100% tiềm ẩn nhiều nguy cơ bại sản nhiều hơn là bạn nắm giữ từ 30-50% số tiền mua nhà trong tay. Chỉ vay ngân hàng thấp hơn một nửa giá trị căn hộ hay ngôi nhà bạn muốn mua.

Điều này đem lại cho bạn sự an tâm khi chi trả tiền vay hàng tháng, thu chi mua sắm, ăn uống và phòng thân. Việc cân bằng chi tiêu mỗi tháng và tiền vay mua nhà trong khoản thu nhập cố định giúp bạn gia tăng nguồn vốn thụ động.

­- Tư vấn vay tiền mua nhà ngân hàng Agribank  đất lãi suất thấp nhất có thể

– Khi bạn dự định vay một khoản tiền 1 tỷ với mức lãi

suất 12% năm trong thời hạn 10 năm thì mỗi tháng bạn phải trả hơn 18 triệu mỗi tháng. Trong khi đó, tổng thu nhập chỉ vừa tầm 22 triệu không đủ cho việc chi tiêu điện, nước, ăn uống, đám tiệc của gia đình và chi trả gốc lãi cho ngân hàng.

– Giải pháp duy nhất là gia tăng thời hạn vay lên 15 năm, khi đó cả gốc và lãi bạn chi trả sẽ giảm còn 13,5 triệu mỗi tháng. Như thế, bạn vừa đảm bảo an toàn thu chi cho gia đình vừa thanh toán tiền vay hằng tháng dễ dàng hơn ổn định cuộc sống, mua sắm vật dụng gia đình, khang trang với ngôi nhà mới trong tầm tay bạn.

– Hiện nay xu hướng vay mua nhà ngân hàng Agribank , đặc biệt là giới trẻ muốn tự lập, xây dựng tổ ấp gia đình cho riêng mình bạn có thể đến giao dịch tại các chi nhánh, trụ sở ngân hàng bạn cần vay. Nếu khách hàng có thắc mắc liên quan tới lãi suất vay và mức giá chi trả mỗi tháng, có thể liên hệ nhân viên tư vấn cho vay để được giải đáp tận tình.

Để biết thêm thông tin lãi suất chi tiết gói vay mua nhà hãy liên hệ 0938 603 822 hoặc đăng ký tại AZVAY.VN tư vấn hỗ trợ miễn phí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bấm để gọi