Cách Đáo Hạn Ngân Hàng Hồ Sơ Thủ Tục Như Thế Nào

Đáo hạn ngân hàng là khi khách hàng ký Hợp đồng vay vốn với ngân hàng vay trong thời gian nhất định và đến kỳ phải hoàn lại vốn đã vay của ngân hàng trước đó khách hàng  mới có thể tiếp tục vay mới gọi là ” đáo hạn ngân hàng “

Đáo hạn là gì? Khi nào cần vay vốn đáo hạn ngân hàng?

–  Trong trường hợp bạn vay vốn ngân hàng nhưng sử dụng hết vốn đầu tư cho công việc hay doanh thu bán hàng không về kịp, dẫn đến gặp khó khăn khi đến thời kỳ đáo hạn. Bạn cần một khoản tiền để tạm thời để đáo hạn, thanh lý nợ gốc cho ngân hàng khi đó bạn cần vay tiền đáo hạn ngân hàng.

DAO HAN NGAN HANG

–  Khi khách hàng không có khả năng trả nợ sẽ phải chịu mức lãi suất cao hơn kèm theo phí phạt cũng như có thể bị ngân hàng khởi kiện do vi phạm hợp đồng. Một số người đến cuối cùng vẫn không thể trả nợp phải dùng tài sản để gán nợ cho ngân hàng.

ĐẾN VỚI DỊCH VỤ ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG UY TÍN TPHCM

 1. – Hỗ trợ khách hàng có nhu cầu đáo hạn nhanh chóng
 2. – Tư vấn , hỗ trợ giải quyết tình hình tài chính khách hàng đang gặp phải.
 3. – Khả năng vay tiếp hoặc vay mới tại ngân hàng khác.
 4. – Giải quyết nhanh chóng, uy tín và lãi suất thấp nhất hiện nay

  +  Đáo hạn xong ngân hàng cho vay lại luôn: là hình thức các cá nhân và doanh nghiệp áp dụng phổ biến. Vì khi vay hạn mức doanh nghiệp hay cá nhân thì khế ước nhận nợ thông thường chỉ trong khoảng thời gian ngắn từ 3 đến 6 tháng để khách hàng hoàn trả gốc vay của mình. Đến kỳ hạn trả nợ theo đúng hợp đồng khách hàng sẽ phải trả đúng khoản tiền gốc đã vay trước đó. Sau đó sẽ được ngân hàng giải ngân lại với khoản tiền tương ứng trong các kì sau.

  +  Đáo hạn rút sổ vay sang ngân hàng khác: là hình thức mà cá nhân, doanh nghiệp sẽ phải trả nợ ngân hàng cũ để rút tài sản chuyển sang hoạt động tín dụng tại ngân hàng mới. Trường hợp này thường xảy ra khi cá nhân, doanh nghiệp được ngân hàng khác cấp khoản vay lớn hơn hoặc các khoản vay được ưu đãi hơn ngân hàng hiện tại, …

Các hình thức đáo hạn ngân hàng như sau:

1./ ĐÁO HẠN DOANH NGHIỆP

Đây là hình thức các doanh nghiệp thường hay dùng nhất. Vì khi vay hạn mức doanh nghiệp thì khế ước nhận nợ thông thường chỉ từ 3 đến 6 tháng, khoảng thời gian vay tương đối ngắn để khách hàng hoàn trả gốc vay của mình. Đến kỳ hạn trả nợ khách hàng sẽ phải trả vào đúng khoản tiền gốc đã vay, sau đó sẽ được ngân hàng giải ngân lại với khoản tiền tương ứng. Lợi ích và mục đích của đáo hạn tại ngân hàng thường như sau:

 • Khách hàng phải thanh lý toàn bộ nợ gốc tại ngân hàng đang vay theo đúng Hợp đồng tín dụng
 • Vay thêm hạn mức, có thêm tiền để sản xuất kinh doanh
 • Tránh nợ xấu, đặc biệt quan trọng với các doanh nghiệp xuất nhập khẩu
 • Trả các khoản nợ ngắn hạn, thanh toán tiền lương, nhân công
 • Tránh bị ngân hàng thu hồi tài sản thế chấp

2./ ĐÁO HẠN CÁ NHÂN

Đáo hạn cá nhân là hình thức trả nợ cho khách hàng là cá nhân có khoản vay đến hạn phải thanh toán vào ngân hàng, hay cá nhân muốn rút tài sản để phục vụ các mục đích khác như chuyển ngân hàng, sang tên chuyển nhượng tài sản,…

 • Giúp cá nhân tới thời kỳ đáo hạn giải quyết vốn từ vài trăm triệu tới hàng chục tỷ đồng
 • Tư vấn khoản vay, phân tích tài chính đánh giá năng lực của khách hàng
 • Giúp khách hàng tạo niềm tin với ngân hàng
 • Tránh phát sinh nợ quá hạn, nợ xấu
 • Thủ tục đơn giản, quy trình thẩm định nhanh chóng
 • Khách hàng không cần thế chấp hay cầm cố tài sản

– Với những chia sẻ của chúng tôi mong rằng đã có thể giúp khách hàng hiểu cách đáo hạn ngân hàng và hồ sơ thủ tục khi đáo hạn mà các bạn đang gặp phải ở vấn đề này. Ngoài ra nếu các bạn đang cần hỗ trợ hay còn có nhiều câu hỏi thắc mắc hãy gửi ngay câu hỏi về cho hệ thống AZVAY.VN để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

6 thoughts on “Cách Đáo Hạn Ngân Hàng Hồ Sơ Thủ Tục Như Thế Nào”

 1. Với những chia sẻ của chúng tôi mong rằng đã có thể giúp khách hàng hiểu cách đáo hạn ngân hàng và hồ sơ thủ tục khi đáo hạn mà các bạn đang gặp phải ở vấn đề này. Ngoài ra nếu các bạn đang cần hỗ trợ hay còn có nhiều câu hỏi thắc mắc hãy gửi ngay câu hỏi về cho hệ thống AZVAY.VN để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 2. minh đang vay tiền ngân hàng đến nay săp hêt hạn, vây giờ muôn vay đáo hạn ko biết hồ sơ làm sao?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bấm để gọi